Fundargerð aðalfundar 2018
Aðalfundur Skotveiðifélag Íslands 2018. Fundurinn var haldinn að Ofanleiti 2 í Reykjavík og kl. 14.00. Samkvæmt fundarboði var gert ráð
Aðalfundur Skotveiðifélag Íslands 2018. Fundurinn var haldinn að Ofanleiti 2 í Reykjavík og kl. 14.00. Samkvæmt fundarboði var gert ráð
Áki Ármann Jónsson var kosinn nýr formaður félagsins á aðalfundi Skotveiðifélags Íslands. Áki Ármann er líffræðingur að mennt og var
4 rjúpnabringur (hráar) Lögur: 2 dl ólífuolía 1/2 dl rauðvínsedik 1/2 dl balsamikedik 1 msk sojasósa 1/1 rauðlaukur, fínt saxaður
4 rjúpur 1,5 tsk. salt 1 tsk. tímian eða þurrkað blóðberg 4 msk. smjör 1. Rjúpurnar eru kryddaðar og steiktar
Hér kemur kryddlögur sem gott er að leggja langvíubringur í. Þetta magn miðast við 400 g af bringum: 3 msk
Fyrir 4 -12 rjúpubringur leggir fóarn sarpur og hjarta 1 gulrót 1 laukur 2 súputeningar 250 gr. bláberjasulta timian salt
500 gr. gæsalifur 350 gr. smjör við stofuhita 1 bolli púrtvín 1 tsk pipar 1 msk jarðsveppaolía (truffluolía) Gæsalifur, púrtvín
Innihald ½ dl. salt ½ dl. sykur ½ msk. grófmulin græn piparkorn 1 msk. grófmulin svört piparkorn 1 tsk. hvítlauksduft
Hráefni 6 gæsabringur 2 msk. timian (blóðberg), ferskt eða þurrkað salt og pipar Villibráðarsoð 2 l vatn beinin af gæsunum